มาเล่าประสบการณ์ ไกล้จะคลอดกันหน่อยค่ะเเม่ๆ อาการเป็นยังใงกันบ้าง🤰🤰

1 ตอบกลับ

จากประสบการณ์การ ไม่มีอาการเจ็บเตือน พอถึงกำหนดคลอดก็เจ็บท้องถี่ทุก2นาที ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด ปวดท้องประมาณ5ชม.คลอดน้องเลยค่ะชิวมากบ้านนี้