ใครคลอดเดือน มีนา 62 บ้างค่ะ

มาเล่ากันหน่อยว่ากี่เดือนกันแล้ว

45 ตอบกลับ

กำหนดคลอด29มีนา​ เเต่หมอบอกว่าผ่าอาจจะต้องก่อนกำหนด2สัปดาห์​ จร้า​ ลุ้นมากอยากได้หญิง​

กำหนด 23/03/62 ผช. คับ ช่วงนี้ดิ้นเก่ง แม่กินเก่งด้วย นน.พุ่งเร็ว

12มีนาคมค่ะ แต่หมอบอกว่ามีผลออดเสี่ยงออกก่อนกำหนดค่ะ😂😂😂

คลอด30มีนาค่ะตอน29wแล้ว ดิ้นทีทั้งจุกทั้งเจ็บเลยค่ะ

อีกนิดนึงก็ได้เจอกันแล้วนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ🤗

ตอนนี้ 7 เดือนแร้วค่ะหมอกำหนดปลายเดือนมี.คค่ะ

33 w น้ำตาลขึ้นนอนโรงบาล ควบคุมอาหารจร้า

5y ago

ตอนนี้30w+6แล้วจ้า นัด19มีนา

กำหนดคลอด29มีนาคะ เเต่หมอนัดผ่า22มีนาคะ

กำหนดวันที่7เดือนมีนา62 32สัปดาห์แล้ว