คลอด มีนา

คุณแม่บ้านไหนคลอกเดือน มีนา 62 บ้างค่ะ ได้เตรียมอะไรกันบ้างยังค่ะ บ้านนี นัดคลอด 29 มีนา 62 ยังไม่เตรียมไรเลย

34 ตอบกลับ

ถ้าคลอดเอกชลไม่ต้อง้จรียม ตรียมแค่ชุดกลับบ้านลูกและของๆคุณแม่ ถ้ารัฐเตรียมแพมเพิสนะคะไม่ใชาผ้าอ้อม ชุดลูก อุปกรณ์อาบน้ำลูก ผ้าห่อตัว เครื่องปั๊มนมและของแม่

ใครเพื่อนเยอะก็เตรียมเท่าที่จำเป็นก็ได้ค่ะ เพื่อเพื่อนๆซื้อมาให้จะได้ไม่ชนกัน ที่ควรเตรียมก็มีผ้าอ้อมกับที่ปั้มนม ขาดเหลืออะไรก็ให้แฟนไปซื้อค่ะ

คลอด 19 มีนาคะ ตอนนี้มีอาการแค่เจ็บหน่วงตรงจิ๊มิ๊ แต่ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยคะ ส่วนของเตรียมไว้หมดแล้ว เผื่อคลอดก่อนคุณพ่อจะได้ไปลำบากมากคะ 😅😅😅

บ้านนี้หมอนัด3เมษาจ้าแต่เตรียมของไว้รอแล้วค่ะเพราะญาติๆกันนำของลูกเขามาให้ค่ะไม่ได้ซื้อเลยเยอะมากพอใช้เลยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้คลอดธรรมชาติ อาจจะก่อนหรือหลังค่ะ เตรียมพร้อมหมดแล้วค่ะ

ต้องเริ่มเตรียมแล้วคะ. เพราะน้องอาจจะคลอดก่อนที่กำหนดไว้ได้ถึง 3 อาทิตย์ เดี๋ยวไม่ทันนะคะ

กำหนดคลอด21มีนาจ้า คลอดธรรมชาติ เตรียมๆของไว้เลยจ้า เราจะปวดท้องตอนไหน ก็ได้

กำหนดคลอด 26 มีนาคม คะ แต่ตอนนี้ เจ็บจิมิ มากเลยคะ แล้วก้อหน่วงท้องบ่อยมากคะ

นัดคลอด15มีนาค่ะ เตรียมไว้บ้างแร้ว. ตอนนี้อยากให้ออกมาเร็วๆแร้วค่ะ

คลอด4 มีนาค่ะ..เตรียมหมดแล้ว ของใช้ไปรพ.ก็สแตนบายรอไว้ในรถตลอดเลยค่ะ

5y ago

ค่ะ..ลุ้นมาก