ใครคลอดเดือน มีนา ปี 63 บ้างค่ะ

บ้านนี้ได้ผู้หญิงค่ะ น้องดิ้นเก่งค่ะ น้ำหนักขึ้นมา6โล แย้ว ถ้าครีมที่ท้องทุกวันกลัวท้องลายมากๆ บ้านอื่นท้องลายกันไหมค่ะ

ใครคลอดเดือน มีนา ปี 63 บ้างค่ะ
18 ตอบกลับ

ต้นมีนา​ น้ำหนักขึ้น10​ กิโลแล้วจ้า​ ท้องยังไม่แตก​ แต่เป็นสิวเม็ดแดงๆ​ ช่วงข้างบนท้อง

5y ago

เป็นเหมือนกัน1เม็ดค่ะ เจ็บๆ สิว ทาครีมซ้ำๆอย่างเดียวกลัวเป็นหลายเม็ดค่ะ

ต้นมีนา ลูกชาย ดิ้นทุกสิบนาทีจ้า ยังไม่แตก และภาวนาทุกวันว่าอย่าแตกเลย 5555555

บ้านนี้9มีนา63ยังไม่แตกน้ำหนักขึ้นมา9โลรอลุ้นเหมือนกันว่าจะแตกหรือเปล่า??

ปลาย มี.ค.63 ค่ะ น้ำหนักขึ้น9โล ท้องยังไม่ลายค่ะ ลุ้นอยุ่ทุกเดือน

5y ago

ใช่ค่ะแม่ เห็นเขาว่าเดือน8หน้าจะขึ้นลายชัดค่ะ555

บ้านนี้ไม่ได้ทาครีม ท้องไม่ลายจ้า แต่สะโพกลายแทน เศร้าเลย

5y ago

สะโพนลายตั้งแตาเคยอ้วนแล้วมาผอม คลอดหน้าจะลายเยอะค่ะแม่

บ้านนี้ได้ผู้หญิงเหมือนกันจ้า น้ำหนักขึ้นมา 9 กก. แล้วจ้า

5y ago

ขึ้นเยอะมากค่ะ บ้านนี้ขึ้นน้อยค่ะ

บ้านนี้ท้องยังไม่ลายค่ะ แต่เส้นดำๆเริ่มจะขยายแล้ว

5y ago

อ่อ หน้าจะชัดขึ้นตอนท้องใหญ่ๆแน่เลยค่ะ

บ้านนี้แตกตอน7เดือนค่ะ นึกว่าจะรอด แต่ก็ไม่รอด?

5y ago

มาทาช่วงหลังๆค่ะ แต่ของพี่สาวเราทาตั้งแต่เดือนแรกๆ พอมาเดือนสุดท้ายแตกหนักมาก!! ยังไงก็ไม่รอดค่ะ เราว่าน่าจะอยู่ที่หนังหน้าท้องของแต่ละคน ☺

คลอด1มีนาค่ะ ผู้ชาย น้ำหนักขึ้นมา10 โล แล้วค่ะ

ใครพอจะรู้ว่านี้เปนผู้หญิงหรือผูชาย

5y ago

ผู้หญิงดีตรงแต่ตัวน่ารักๆให้ลูกได้ มีของเสื้อผ้าเด็กเยอะค่ะ