ใครคลอดเดือน 11 /62 บ้างค่ะ

เราหมอนัด 28/11 ค่ะ?

19 ตอบกลับ

บ้านนี้38วีค+3วัน กำหนดคลอด23 ค่ะ แต่ยังไม่วีวี่เเวว อยากเจอหน้าตัวเล็กเเล้ว ทั้งตื่นเต้น ทั้งกลัว❤❤❤

37+5 กำหนด 29/11/62จ้า มีมูกเลือดออกมา 3 วันละจ้า ปากหมดลูกเปิด 2 เซนมา3 วันเหมือนกันหมอให้กลับมารอบ้านจ้า😅

บ้านนี้กำหนดคลอด11พ.ยค่ะ 40+2แล้วแต่ยังไม่คลอด วันนี้หมอนัดเร่งคลอดค่ะ

หมดนัดเหมือนกันเลยอันหมดนัดนอนรพ.27พ.ย.นัดผ่า28พ.ย.62นี้จ้า

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ดูเหมือนจะแตกก่อน 37+6 แล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 28 พ.ย. ค่ะ ยังไม่คลอดเลย

หมอนัดผ่าวันที่ 20/11 ตื่นเต้นมากค่ะ😊😊

กำหนด 30/11/62 ค่ะ ตอนนี้37+2 อยากเจอแล้วค่ะ

บ้านนี้39+6เร่งคลอดวันนี้คะ

แตเรายังเงียยุเลยคะ40+2 11/11/62 13/11/62

5y ago

ไปที่โรงพยาบาลดีกว่านะคะ เพื่อนเราก็ท้องได้ 40 สัปดาห์แล้ว ลูกผู้ชาย อาการเจ็บท้องแทบไม่ค่อย พอไปหาหมอ ปรากฎว่ามดลูกเปิด 2 เซ็นแล้ว หมดให้ admit เลยคะ