ใครคลอดเดือน มีนา 62 บ้างค่ะ

มาเล่ากันหน่อยว่ากี่เดือนกันแล้ว

45 ตอบกลับ

7เดือนแล้วค่ะ กำหนดคลอด26 มีนาค่ะ

7เดือนแล้วจ้า? ใกล้จะออกแล้ว?

32สัปดาห์แล้วค่ะกำหนดคลอด9มีนา

32วีค2วันคะ กำหนดคลอด 9มีนาคม หญิง70%

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 9 มีนา ชาย?

31Week แล้ว กำหนดคลอด18มีนาจ้าาา

คุณหมอนัดปลายมีค. นี้ค่ะ (29w)

เรา7มีนา ตื่นเต้นจังลูกคนแรก

5y ago

วันเดียวกันเลยจ้า7มีนาลูกคนแรกเหมือนกัน

29 วีค 4วัน กำหนดคลอดิ28 มีนา62

29w+5แล้วคะคลอด27มีนาคมจ้า

เราค่ะ​ตอนนี้​ 28​วีคแล้ว