แม่ๆคะหลังคลอดท้องเป็นแบบนี้

มันปกติมั้ยคะแม่ๆ เหมือนมีน้ำอยู่ในท้องเลยค่ะ บางทีก็ปวดท้อง

แม่ๆคะหลังคลอดท้องเป็นแบบนี้
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะตอนคลอด แรกๆ ค่ะ เดะก็หายค่ะ ถ้าปวดท้องแทรกซ้อน แม่ควรหาหมอนะคะ

5y ago

หาแล้วค่ะหมอบอกปกติ หมอรพ.ที่ฝากครรภ์รู้สึกว่าเป็นอะไรก็บอกปกติตลอดเลยค่ะ รู้อีกทีก็แอดมิดเลย😅

แม่ท้องแรกหรือท้องสองคะ (ขออนุญาตถามนะคะ)