30 weeks 6 Day

ตั้งแต่ตังท้องมาก ไม่เคยแพ้ท้องเลย จนถึงตอนนี้ไม่เคยอีอาการอะไรเลยคะ ปวดแค่หลังกับจิมิ มันปกติมั้ยคะแม่ๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นบุญยิ่งนัก เราท้องแรกไม่แพ้ พอท้องสองเวียนหัว ท้องอืด น้ำลายจือและน้ำลายหลั่งเยอะมาก กลืนน้ำเปล่าไม่ลง เหนื่อย บลาๆไปหมด

2y ago

อยากมีโมเมนต์แพ้ท้องบางอะแม่555

ปกติค่ะแม่ แม่บ้านนี้ แพ้แค่ท้องแรก กับท้องสอง ท้องสามสี่ ไม่แพ้เลย จะมารู้สึกพะอืดพะอมช่วงใกล้คลอดเฉยๆค่ะ