เป็นบ้างไหมค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหน ท้องอ่อนๆ แล้วเริ่มปวดหลัง ปวดก้นกบบ้างไหมคะ บางทีก็ปวดท้อง😆

4 ตอบกลับ

ขอถามกน่อยค่ะเราท้องกินยาได้ไม่ค่ะ

4y ago

ยาแบบไหนค่ะ ถ้าไม่ใช่ยาที่หมอให้ก็ไม่แนะนำนะคะหรือถ้าคุณแม่จำเป็นต้องกินแนะนำให้ปรึกษาหมอก่อนจ้าเพื่อความปลอดภัย

เป็นเหมือนกันเลยคะ

เป็นค่ะ

เป็นค้ะ

4y ago

ค้าสู้ๆค้ะแม่ เดี่ยวก้ผ่านไปค้ะ✌️✌️💪👶