ใกล้คลอดหรือยัง

มีแม่ๆคนไหนท้องได้38สัปดาห์แล้วรู้สึกปวดหัวคลื่นใส้บ้างไหมคะ บางทีก็ปวดท้อง ท้องเสีย เป็นแบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมคะ หรือถ้าทนไหวก็อยู่บ้านรอดอาการไปก่อน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอได้นะคะไม่เสียหาย