ท้อง3เดือนปวกมดลูกมากเลยค่ะ

ปวดมดลูกมากเลยค่ะ บางทีก็ปวดท้อง กลัวอันตรายมากเลยคะ ท้องแรกด้วยค่ะ เรื่องปกติมั้ยค่ะ แล้วมีวิธีการรักษามั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำว่าพบคุณหมอและเล่าให้คุณหมอฟังดีกว่าค่ะ จะได้คำตอบและวิธีที่ดีที่สุด ว่าแต่เวลาปวดท้องมีเลือดไหลออกมาไหมคะ

4y ago

ไม่มีค่ะ ปวดบ่อยด้วยกลัวอันตรายด้วยคะ