แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกับเราบ้างไหมคะตอนนี้เราท้องได้ประมาณ 5 เดือนแล้วมีน้ำใสๆออกจากหัวนมมันคืออะไรคะ

มันคือน้ำอะไรคะแล้วปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

น้ำนมค่ะแม่ บ้านนี้ก็ใหลตอนท้อง 5 เดือน ซึมจนเสื้อเปียก ที่สำคัญอย่าบีบนะคะแม่

6mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

น้ำนมค่ะ