แบบนี้ท้องไหมคะ

มันขึ้นๆจางๆหรือต้องตรวจอีกรอบคะ

แบบนี้ท้องไหมคะ
38 ตอบกลับ

เราเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะซื้ออันละ 5 บาทมาตรวจเข้มขึ้นเรื่อยๆเลย เอาของฟรีแคร์ที่ฉลากมีบอกว่าขึ้นจางๆก็ท้อง สรุปสองขีดเหมือนกันค่ะรอเข้มค่อยไปหาหมอ

ท้องค่ะ เพราะเคยตรวจครั้งแรกเป็นแบบนี้ พอลองไปเรื่อยไป สีขีดจะเข้มขึ้นเรื่อย ที่ตรวจบ่อย เพราะอยากแน่ใจ

ท้องค่ะ​ แต่คงยังไม่8สัปดาห์​ ไปตรวจรพ.ฝากครรภ์​หรือไหม​ก็รอหมอนัดตรวจอีกที่ค่ะ​ แต่ท้องแน่นอน

น่าจะท้องนะค่ะ..แต่ถ้าให้ชัวร์..ก็ลองไปหาหมอดูนะค่ะ..เค้าจะตรวจให้เราซ้ำค่ะ

บ้านนี้ ปจด ไม่มา1อาทิตย์ค่ะ เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจดู เห็นชัดมากค่ะ

เอาชัวร์ ตรวจซ้ำพรุ่งนี้ค่ะ ถ้ายัง 2 ขีดและเข้มขึ้น ชัวร์แน่นอนค่ะ

ท้องค่ะ ของเราตรวจตอนหลังวันไข่ตก 8 วันขึ้นแบบนี้เหมือนกันค่ะ

เรียบร้อยจ้าาา ของเราก็ขึ้นเเบบนี้ค่า ปัจจุบัน6เดือนเเย้ววว

ท้องจ้า แม่บ้านนี้ก็ขึ้นจางๆแบบนี้ ท้องได้17สัปด่ห์แล้วค่ะ

ท้องค่ะ ขึ้นจางๆแบบนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้วจ้า