👶👧ต้าวน้อยคนไหน ทีมผ่าคลอดบ้างเอ่ย???

แม่จ๋า แอดขอดูรูปลูกน้อยที่ผ่าคลอดหน่อยจ้า 28/11/2563

👶👧ต้าวน้อยคนไหน ทีมผ่าคลอดบ้างเอ่ย???
1167 ตอบกลับ

น้องมิลิน 15/06/64 ผ่าคลอดตอน 37w4d น้ำหนักแรกเกิด3,265 #ลูกสาวตัวน้อยที่รอคอยแม่28วันจากการรักษาตัวและกักตัวของแม่ หลังผ่าตัดเสร็จพบว่าแม่เป็นโควิด แต่โชคดีมากที่ลูกปลอดภัย #แม่รักหนูนะ

น้องโปสเตอร์ 18/08/63 น้ำคร่ำรั่วแล้วไม่กลับหัว ผ่าคลอดตอน 34w2d น้ำหนักแรกคลอด1,820 ตอนนี้ 4เดือน4วัน น้ำหนัก 5,095 จ้า #เด็กนมแม่

ผ่าคลอด21/9/63ค่า น้องกัปตันแห่งราชบุรี๊...💕💕💕กำหนดคลอด8/10/63 กำหนดผ่า24/9/63 แต่ผมอยากออกมาแล้ว แม่อายุเยอะเป็นกังวล ผมเลยออกมาไวเลยคร๊าบ นน.3,360กรัม

น้องญาดาค่ะ ผ่าคลอดวันที่ 19 พฤศจิกายน กำหนดคลอด 28 พฤศจิกา แม่ทนไม่ไหวอยากเจอหน้าลูกสาวก่อนเลยผ่าค่ะ น้ำหนัก 3,346 กก.

น้อง ภาคิน หนัก2970 ผ่าคลอด11/1163 สาเหตุที่ผ่า คุณแม่ท้องได้41วีค แล้วไม่ยอมออก หมอเลยต้องรีบผ่ากลัวเด็กจะเป็น อันตราย

น้องโจเซฟ ผ่าคลอดฉุกเฉินคับ (พยายามคลอดธรรมชาติแล้วแต่ไม่ได้จริงๆ จบที่ผ่าฉุกเฉินคับ) ☺️

ผ่าคลอดมา7เดือนแร้วค่ะน้องโบนัส

3y ago

เหมือนตุ๊กตาเลย น่าชังมาก 😊❤

น้องมิริน ผ่าคลอดฉุกเฉิน (ครรภ์เป็นพิษ)01/11/63 เวลา 23.49 น.น้ำหนักแรกเกิด 2,830 กรัมจ้า ตอนนี้หนูได้ 28 วันแล้วจ้า

กำหนดคลอด 21 พฤศจิกายน 2563 แต่ผ่าคลอด 9พฤศจิกายน 😍เนื่องจากภาวะครรภ์เป็นพิษ ผ่าคลอดวันเดียวกับแต่งงานจร้า

น้อง ปราบ ภูมิพัฒน์ ผ่าคลอดฉุกเฉิน มดลูกเปิด8เซน ลูกไม่กลับหัว เป็นท่าก้น ตอนนี้ อายุ1เดือน 12วันแล้วคับ