จะกินแอปเปิ้ล 🍎🍏ต้องปอกเปลือก หรือไม่ปอกนะ?? แบบไหนที่แม่ๆชอบคะ

พ่อจ๋าแม่จ๋าชอบกินแบบไหนเอ่ย? บอกแอดหน่อยจ้า 28/11/2563

จะกินแอปเปิ้ล 🍎🍏ต้องปอกเปลือก หรือไม่ปอกนะ?? แบบไหนที่แม่ๆชอบคะ
1394 ตอบกลับ

จริงๆชอบแบบไม่ปอกเปลือกค่ะ แต่มันเสี่ยงต่อแว็กซ์ที่เค้าใช้เคลือบแอปเปิ้ล ถ้ากินเค้าไปร่างกายมันย่อยสลายไม่ได้ เลยคิดว่าปอกเปลือกน่าจะปลอดภัยสุด