หลั่งนอกท้องไหม ?? 🤔🤰

พ่อจ๋าแม่จ๋าคิดว่ายังไง? คอมเมนต์กันมาได้เลยน้า 👇 แอดอยากรู้ด้วยยย 06/01/2564

หลั่งนอกท้องไหม ?? 🤔🤰
200 ตอบกลับ

ไม่ท้องจ้าาาา ที่ท้อง อาจจะออกไม่ทันมากกว่า คบกันรวมถึงแต่งกันมา เกือบ10ปีไม่ท้อง เพราะหลั่งนอก และใส่ถุงบ้างบางครั้ง ไม่กินยาคุม ไม่ท้องจ้า แต่มาปีนี้ ตั้งใจและปรึกษาคุณหมอก่อนมี ปล่อยแค่เดือนเดียว มีเลยจ้า น่าจะอยู่ที่คุณสามีมากกว่านะคะ เรื่องหลั่งนอก ออกไม่ทันไม่มีจริง แค่ว่าตั้งใจหรือไม่เท่านั้นเองจ้า 😁 อันนี้เคยถามคุณสามี

หลั่งนอกไม่ได้ช่วยให้ไม่ท้องนะคะ หลายคนบอกไม่ท้องเพราะหลั่งนอก อยากบอกว่ามันคงเป็นดวง ถุงยางยังไม่100% ทำหมันยัง 99.99% ป้องกันทุกทางจะดีกว่านะคะ ยาคุม ถุงยาง และหลั่งนอก

หลั่งนอก ถ้าเอาออกทันก็ไม่ท้องค่ะ ถ้าน้ำออกแล้วพึ่งดึงออกก็ท้องค่ะ บ้านนี้ไม่คุมหลั่งนอกตลอดไม่ท้องนะคะ พอลองคลั่งใน 2 คลั่ง ท้องเลยค่ะ

3y ago

มันดีกว่าคุมเนาะแม่ๆ ถ้ากินยาคุมหรือฉีดไปนานๆ มันทำให้มดลูกแห้งได้ และ อาจจะมีลูกคนต่อไปได้ยากค่ะ

ท้องค่ะ 10w เพราะหลั่งนอกค่ะ ☺ ตอนคุณพยาบาลซักประวัติ วิธีคุมกำเนิด คุณพยาบาลถึงกลับเตือนว่าวิธีหลั่งนอกไม่ใช่วิธีการคุมกำเนิดค่ะ 😂

มีโอกาสหลุดค่ะ ถ้าเผลอหรือเช็ดไม่สะอาด /แต่ก็หลั่งนอกมาตั้งแต่ปี พ.ศ.42 แต่พอแฟนเริ่มอยากมีลูกปี 64 นี้ พอหลั่งในก็ท้องทันทีเรยค่ะ

หลั่งนอก มีโอกาสท้องคะ เพราะอาจจะแฉลบได้555 สงสัยช่วงไข่ตกพอดี ตอนนี้ 5 เดือนล่ะคะ เพราะแฉลบ น้องว่ายกลับเข้ามาได้แข็งแรงมาก

ส่วนตัววิธีนี้ใช้ได้นะคะ​เราไม่ได้คุมให้แฟนใช้วิธีหลังนอนมา4ปีแล้วคะ​ ล่าสุดตั้งใจปล่อยตอนนี้ใกล้​จะคลอดแล้ว

มีโอกาสท้องสูงมากค่ะ แต่บ้านนี้ก็หลั่งนอกมาตลอดหลายปี จนรู้สึกอยากมีก็เริ่มหลั่งในไม่ถึงเดือนท้องเลยคร่าาา 😊

แต่งงานอยู่ด้วยกันมา 10 ปี หลั่งนอกตลอดไม่เคยคุมไม่ท้อง พอตั้งใจจะมีแค่เดือนเดียวติดเลยค่ะ ตอนนี้ 27w แล้วค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก็หลั่งนอกมา4-5ปีเหมือนกันคะปล่อยครั้งเดียวติดเลยตอนนี้35w4dแล้วคะ

ท้องค่ะเพราะหลั่งนอกถึงทั้องได้26wแล้วค่ะลูกชายพึ่งได้8เดือนเองค่ะตอนนี้มีต่ออีกคนแล้วค่ะเพราะหลั่งนอกนี้แหละ

3y ago

ของเค้าคนโตเดือนพฤษภาคมนี้ได้1ขวบคนที่สองกำหนดคลอดเดือนเมษายนนี้ค่ะเลี้ยงที่เดียวสองคนเลยค่ะ