🤰🏻🎁แม่ๆทีมมกราคม มาทางนี้....รายงานตัวหน่อยเร็ววว

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะ เพศอะไรเอ่ย?? 04/01/2564

🤰🏻🎁แม่ๆทีมมกราคม มาทางนี้....รายงานตัวหน่อยเร็ววว
267 ตอบกลับ

19มกรา ผู้หญิงจ้า ท้องแข็งบ้างบางครั้งแต่ยังไม่เจ็บเลยค่ะ มีหน่วงท้องน้อยกับปวดเอวค่ะ

23 มกราคะ บ้านนี้ลูกสาวดิ้นแรงมากเลยคะ แม่เดินจะไม่ไหวแล้วจ้า😅อยากให้ออกมาแล้วคะ🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด 3กุมภา แต่มีอาการเจ็บเตือนมาตั้งแต่ปีใหม่แล้วคาดน่าจะไม่พ้นมกราแน่

30 มกราคม ผู้ชายค่ะ เจ็บเตือนบ่อยมากตั้งแต่ 31 วีคตอนนี้ 36+4 แต่ไม่มีท่าทีจะออกมาเลย 🤣

12มกราคม 64 เพศชายจร้า นับวันรอแล้วอยากเจอหน้าเร็วๆ ลูกคนแรก👶😁ตื่นเต้นมากคะ

22 ม.ค. ค่ะ แต่คุณหมอนัดผ่าคลอด 8 ม.ค. ลูกสาวค่ะ ตอนนี้พ่อตื่นเต้นกว่าแม่อีกค่ะ

กำหนด 8 ม.ค.นี้ คุณหมอบอกน้องยังไม่อยากออกเพราะข้างในยังสมบูรณ์ดีอยู่ 🤣🤣

กำหนด13 มค.จ้า ลูกชายดิ้นแรงมาก ทำเอาแม่แย่เลยค่า ตอนนี้อยากเจอแล้ว❤

คลอดแล้วค่ะ กำหนดคลอด 14 ม.ค 64 ค่ะ แต่น้ำคร่ำแตก 1 ม.ค.64 ค่ะ น้องผู้ชายค่ะ

กำหนดคลอด 7 ม.ค แตกก่อนตั้งแต่วันที่ 3 ธ.ค. ตอนนี้ 1 เดือน 1 วันแล้วครับ

4y ago

2270 กก. ค่ะ