หลั่งนอกท้องไหม ?? 🤔🤰

พ่อจ๋าแม่จ๋าคิดว่ายังไง? คอมเมนต์กันมาได้เลยน้า 👇 แอดอยากรู้ด้วยยย 06/01/2564

หลั่งนอกท้องไหม ?? 🤔🤰
200 ตอบกลับ

เราหลั่งนอกมา6ปี หลังจากนั้นเราอยากมีลูกเลยปล่อยในแค่เดือนเด่วน้องมาเลยค่ะตอนนี้30wแล้วจร้า😊😊

หลั่งนอกมา5ปี แต่มีอะไรในช่วงที่ไข่ตกไข่ช่วงพอดี แค่ครั้งเดียว แต่ก้อหลั่งนอกนะ ท้องจ้า

16wแล้วค้า ลดความอ้วนกินโปรตีนเยอะ แล้ว พอน้ำหนักลดร่างกายแข็งแรง น้องมาเลยค่ะ คลั่งนอกด้วย

3y ago

เพิ่งเก็บกางเกงตัวเดิมสมัยสาวๆมาใส่ ตอนนี้ได้เก็บไว้ที่เดิมแล้วค่ะแม่ ลูกกลัวแม่สวย555

หลั่งนอก ไม่ท้องค่ะสำหรับบ้านนี้ หลั่งในครั้งเดียวเท่านั้นท้องเลยค่ะ ตรงกับวันไข่ตกพอดี

มีโอกาสท้องค่ะ แต่เมื่อก่อนหลั่งนอกตลอดก็ไม่ท้อง จนตั้งใจจะมีแค่เดือนเดียวก็ท้องเลย 😂

ท้องค่ะเพราะหลั่งนอกตอนนี้ท้องใด้21wแล้ว ลูกชายคนแรกพึ่ง9เดือนเอง ท้องสองเพราะหลั่งนอก55

เราก็หลั่งนอก ถ้าไม่ได้ทานยา แล้วไม่ได้ทานยาคุมไม่กี่วัน มาเลยจร้า ตอนนี้24wแล้วค่ะแม่

ท้องจ้า เพราะระหว่างการมีเพศสัมพันธ์น้ำเชื้ออสุจิของผู้ชายสามารถไหลออกมาได้ตลอดจ้า

ยังมีคนเข้าใจผิดๆอยู่ค่ะว่าการหลั่งนอกคือการป้องกันการตั้งครรภ์​อย่าง​หนึ่ง 😅

มีอะไรกันกับแฟนครั้งแรก และครั้งเดียว หลั่งนอกค่ะ ผลลัพธ์คือ 7 เดือนแล้วค่ะ 😅😅