ความเชื่อโบราณ

พึ่งได้ยินเมื่อกี้ คนท้องห้ามข้ามสามี จะทำให้ขวัญเข้าท้องสามีป่วยหรือเสีย บ้านใครเชื่อหรือเคยได้ยิน ไอ่เราเคยเผลอข้ามเพราะไม่รู้พอได้ยินก็เครียดๆ แต่ก็แอบคิดแค่ว่าเป็นความเชื่อ อย่าด่านะคะบ้านไหนเคยเผลอข้ามบ้าง

2 ตอบกลับ

เดินข้ามประจำค่ะ ตั้งแต่ก่อนท้อง-7เดือน ระวังสะดุดนะคะอันตราย

5y ago

โล่งใจเลยคะขอบคุณนะค้า🤗

เราก้ข้ามนะค่ะข้ามมานานแล้วตอนท้องอ่อนตอนนี้7เดือนกว่าแล้ว

5y ago

ใจชื้นขึ้นเลยคะ ขอบคุณนะค้า🤗