เจ็บมิจิหมดเเล้วค่ะ มันคือเรื่องปกติใช่มั้ยคะ

พึ่งเคยเป็นตกขาวตอนท้องเข้า7เดือนค่ะตอนเเรกๆก็ไม่เยอะมากพอมาหลังๆใส่ผ้าอนามัยเเล้วเจ็บเเสบ มิจิเเดง ต้องเดินถ่างขา เเล้วมันยุบยิบๆ ไม่ไหวเลยค่ะ ใครมีวิธีบรรเทามั้ยคะ😭😭

3 ตอบกลับ

ถ้าคันเชื้อราต้องรีบรักษาน่ะคะ