สอบถามคุณแม่ๆหลังคลอดหน่อยคะ

พึ่งออกจาก รพ.มามื้อวาน สามารถอยู่ไฟได้เลยมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าจะอยู่ไฟแนะนำให้อยู่หลังคลอด1เดือนนะคะ เพราะอาจจะทำให้แผลปริได้ค่ะ ถ้าแผลยังไม่สมานกัน ไหมละลายก่อนต้องไปเย็บใหม่จ้า น้องสาวที่บ้านได้เย็บอีกรอบ แบบไม่ฉีดยาชาด้วยค่ะ

พยาบาลและคุณหมอได้แนะนำไหมคะ

2y ago

จะอยู่ไฟได้เมื่อตรวจหลังคลอดเสร็จค่ะ