ท้องแข็งแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

พึ่งออกจาก รพ. มาเพราะท้องแข็งบ่อยมดลูกเปิด1ซม.แต่ไม่เปิดเพิ่ม มีมูกเลือดไหลตั้งแต่ตอนหมอเช็คมดลูก ตอนนี้ท้องแข็งปวดท้องน้อยพอทนได้

ท้องแข็งแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ขออนุญาตสอบถามนะคะ คุณแม่ใช้แอพอะไรคะ

3y ago

Contractions ค่ะ

ถ้าปวดท้องทนไม่ไหวไป รพ.ดีที่สุดแม่