แม่ท่านไหนมีอาการท้องแข็งบ้างค่ะ

สอบถามหน่อยจ้าแม่ๆท่านไหนที่มีอาการท้องแข็งจนได้นอน รพ.บ้าง คะ พอดีเราท้องได้ 34w+4d พึ่งออกจาก รพ. ด้วยอาการแข็งจนคุณหมอต้องให้ยา แต่พอกลับมาบ้านก็ยังแข็งเหมือนเดิม แต่ดีกว่าเดิมตรงที่ไม่ถี่มาก อยากทราบว่ามีใครเป็นเหมือนเรามั้ย แล้วเราต้องทำยังไงคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเพิ่งออกจาก รพ.วันที่ 12 ก.ค.ที่ผ่านมา กลับมายังท้องปั้นบ่อยเหมือนเดิม หมอนัดติดตามอาการอีกทีวันที่ 27 ก.ค.นี้ค่ะ #กลัวจะได้คลอดก่อนกำหนดค่ะเพราะบ้านนี้ได้ผ่าคลอดค่ะ

2y ago

ขอบคุณน่ะคะ

ท้องแรกเหมือนกันคะ ท้องแข็ง บ่อยมากๆ

2y ago

ใช่มั้ยคะ นึกว่าเราเป็นคนเดียว