ปวดท้องแบบนี้ต้องไปหสหมอไหม

มีอาการมูกเลือดออกตั้งแต่วันเสาร์ แอดมิดไปแล้ว ปากมดลูกเปิดไม่ถึงเซน พึ่งออกจาก รพ.เมื่อวาน แล้วเมื่อคืนมีอาการปวดท้อง ท้องแข็ง ตามเวลาในภาพเลยคะ แบบนี้ต้องไปหาหมออีกไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปวดท้องแบบนี้ต้องไปหสหมอไหม
12 ตอบกลับ

ใากท้องกับคลีนิคหรือโรงพยาบาลคะ ทำไมเขาไม่ทำเรื่องให้นอนดูอาการที่โรงบาลคะแม่ นี่ฝากท้องกับคลีนิค หมอเขียนใบแอดมิดให้นอนดูอาการค่ะ

แนะนำนั่งท่าผีเสื้อนะคะปากมดลูกเปิดเร็วค่ะ

ควรรีบไปค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ😍✌️✌️

ไปเลยค่ะ ของเราไม่ยอมกลับ ขอนอนรอคลอด

ไปนะคะ อันตราย พยายามอย่าเดินเลย

ถี่อยู่นะคะ ไปเตรียมรอเลยค่ะ

แม่คลอดรึยังคะปลอดภัยๆนะคะ

หาหมอเลยค่ะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

หาหมอเลยจ้า