ลูกน้อยเป็นผดที่หน้าผากเยอะ ทำไงดีคะ

พี่หน้าผากจะเป็นตุ่มเล็กๆใสใสค่ะและตามตัวจะเป็นผื่นแดงควรทำอย่างไรดีคะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่แรกเกิดไหมคะ ถ้าใช่ปกตินะคะเดี๋ยวหายเอง แม่ดูแลความสะอาดได้ปกติเลย อาจจะใช้สำลีชุปน้ำอุ่นเช็ดให้ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ แรกเกิดค่ะได้11วัน แอบตกใจทำไมมีผื่น😅