สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีไปอัลตราซาวด์มา เพราะมีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลจึงไปพบหมอ หมออัลตราซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์และเด็ก ไม่ทราบว่าเจอถุงตั้งครรภ์กี่สัปดาห์กันค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ของเราตรวจขึ้นจางๆอายุครรภ์3วีค พอตรวจสองขีดชัดถึงไปฝากท้อง ซาวด์เจอแต่ถุง 5วีค ตอนนี้ 16วีค ไม่เคยมีเลือดออกค่ะ