สอบถามหน่อยค่ะ พอดีไปอัลตราซาวด์มา

หมอยังไม่ระบุอายุครรภ์ นัดอีกทีศุกร์หน้าคะ แต่ค่า hgc อยู่ที่ 962 ค่ะ แต่เห็นในที่ซาว มี สองจุดด้วย ไม่ได้ถามคุณหมอ มีโอกาสเป็นแฝดมั้ยคะ

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีไปอัลตราซาวด์มา
1 ตอบกลับ

ซาวผ่านหน้าท้องหรอคะแม่ จุดเล็กมากๆเลย

4y ago

ใช่คะ หมอนัดอีกทีศุกร์นี้คะ พอกลับบ้านแอบเห็นมี 2 จุด