คนพึ่งแท้งลูกทานอะไรได้บ้างคะ

พอดีเราเพิ่งแท้งลูกไม่ทราบว่าต้องดูแลตัวเองยังไงคะน้องเพิ่งหลุดเมื่อคืนเองได้ 5 สัปดาห์แล้วหมอสรุปว่าเป็นการแท้งแบบสมบูรณ์เนื่องจากไม่ต้องขูดมดลูกเพราะออกมาหมดเลยค่ะอยากทราบว่าคนที่เพิ่งแท้งลูกต้องทานยาอะไรบ้างคะและต้องอยู่ไฟไหม

2 ตอบกลับ

เราทานปกติยกเว้นแค่เนื้อวัว อาหารทะเล ของหมักดอง เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ หลังแท้งประจำเดือนเรามาตรงทุกเดือนเลยค่ะ