มีแม่บ้านไหนหน้าเป็นสิวแต่ได้ลูกสาวบ้างไหมคะ?

พอดีเราสิวขึ้นหน้า ไม่เกลี้ยงเหมือนก่อน เวลาเจอหน้าใครเค้าบอกเราตลอดว่าลูกชายแน่ๆ ซึ่งเราไม่ค่อยเชื่อ เรื่อง ท้องแหลม ,กลม หรือคอดำ รักแร้ดำ เท่าไหร่ แต่ใครๆมาเห็นเราก็ฟันธงว่าเราได้ลูกชายตลอด มันจริงหรอคะ ที่หน้าเป็นสิวแล้วจะได้ลูกชายชัวร์ๆ

2 ตอบกลับ

มันอยู่ที่ฮอร์โมนค่ะแม่ บ้านนี้ตอนท้องแรกๆ ทั้งสิวที่หน้า ที่หลัง ทั้งดำ สะดือดำ จิ๊กกุแร๊ดำ แต่ท้องสัก 4-5 เดือนสิวหายค่ะ แต่อย่างอื่นยังเหมือนเดิม ได้ลูกสาวค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ 😁