ท้องแหลม

ท้องแหลม มีแต่คนทักว่าได้ผช จริงมั้ยค่ะเนี้ย ตอนซาวเห็นไม่ชัดค่ะ แต่ท้องแหลมมาก ดิ้นแรงด้วยค่ะ

44 ตอบกลับ

ท้องแรกแหลมมาก ทุกคนเจอคือผู้ชายแน่นอน ซาวด์และคลอดเป็นผู้หญิงค่า ท้องนี้กลมได้ผู้ชายค่า ขึ้นอยู่กับสรีระ​ของแม่แต่ละคนด้วยนะคะ

5y ago

แม่ผอมมากค่ะ

บ้านนี้ท้องแหลมมาก สะดือก็ออก ได้ลูกสาวค่ะ ผลเลือดก็ลูกสาวค่ะ

คุณแม่เราท้องแหลมทั้งสามท้อง ออกมาเป็นลูกสาวทั้งสามท้องจ้า

บ้านนี้ท้องแรกกลมได้ผู้หญิงค่ะ ท้องสองแหลมได้ผู้ชายจ้าา

อยู่ที่ร่างกายท้องเรามากกว่านะคะแม่ บ้นนี้ก็ท้องแหลม^^

บ้านนี้ก็แหลม มีแต่คนทักว่าผู้ชาย แต่ได้ผู้หญิงค่ะ 😄

บ้านนี้ท้องเเหลมพึ่งไปซาวด์มาได้ผู้หญิงจร้

คุณแม่เราท้องแหลมทั้ง3ท้อง ได้ผู้หญิงทั้ง3คนจ้า

ไม่จริงเลยค่าาบ้านนี้ท้องกลมได้ลูกชาย😊😊

ไม่เลยค่ะบ้านนี้ ท้องแหลมแต่ ผู้หญิงจ้า