ท้องกลม ท้องแหลม

มีแต่คนทักเราท้องแหลม ต้องได้ลูกชาย แต่เราซาวสองรอบ หมอบอกลูกสาว (ลูกอ้าขาโชว์เหนสองแคมชัดเจนค่ะ)หมอคงไม่ผิดพลาดใช่ไหมค่ะ ?ลูกคนแรกเราก้ท้องแหลม ลูกชาย ท้องสองเราก้ท้องแหลม หมอซาวมาว่าลูกสาว ตลกบางคน ชอบเถียงกับเรา ท้องแหลม หรือ กลม คงขึ้นอยู่ที่สรีระร่างกายเราใช่ไหมค่ะ บางทีแสนจะเบื่อ 55?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็โดนค่ะ😄 ซาวน์หมอบอกผู้หญิงแต่โดนทักผู้ชายจนแม่เริ่มไม่มั่นใจ พยามไม่สนใจค่ะ

เหมือนกันค่ะ คนทักตลอด ก็ซาวน์มาแล้วได้ลูกสาวอะ จิ๋มใหญ่ด้วย 😂