ค่าคลอด

ขอ สอบถาม เรื่อง ค่า คลอด น้อง อยู่ ที่ ประมาณ เท่าไหร่ คะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากกับเอกชลจนถึง5 เดือนจากนั้นหมอก็แนะนำให้ไปฝากกับ รพ พระมงกุฎจะได้ประหยัดค่าใช้จ่ายเราต้องผ่าคลอดเพราะรกเกาะต่ำจองห้องพิเศษไว้ค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 21,000-28,000 บาท

แล้วแต่รพ.ค่ะแม่ บ้านนี้สมิติเวชศรีนครินทร์ เตรียมไว้หลักแสนค่ะ

นวมินทร์ 9 ค่ะ บ้านนี้ก็ฝากที่นี่

รพ.อะไรคะ คลอดเองหรือผ่า

5y ago

ฝาก ที่ นวมิน9คะ กลัว ไม่ไหว เลย คิด ว่า จะ ย้าย ไป นพรัตน์ #ตอนนี้ พึ่ง 7เดือนคะ

ตามจา