มีแม่บ้านไหนหน้าเป็นสิวแต่ได้ลูกสาวบ้างไหมคะ?

พอดีเราสิวขึ้นหน้า ไม่เกลี้ยงเหมือนก่อน เวลาเจอหน้าใครเค้าบอกเราตลอดว่าลูกชายแน่ๆ ซึ่งเราไม่ค่อยเชื่อ เรื่อง ท้องแหลม ,กลม หรือคอดำ รักแร้ดำ เท่าไหร่ แต่ใครๆมาเห็นเราก็ฟันธงว่าเราได้ลูกชายตลอด มันจริงหรอคะ ที่หน้าเป็นสิวแล้วจะได้ลูกชายชัวร์ๆ

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ 😁