ท้องแหลม

มีแม่ไหนท้องแหลมแล้วได้ลูกสาวบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้หรอกค่ะ อยู่ที่สรีระของเรา โบราณชอบว่าแหลมได้ชาย กลมได้หญิง แต่บางคนกลมก็ได้ชาย แหลมก็ได้หญิง เชื่ออะไรไม่ได้ค่ะ นอกจากหมอที่ซาวให้ 🥰

บ้านนี้ตอนท้องไม่ใหญ่แหลมนะคะ พอ7เดือนขึ้นไปท้องมนค่ะ

บ้านนี้ท้องกลม ลูกสาวค่ะ