ขอคำตอบแบบด่วนหน่อยค่ะแอบกังวลมาก

พอดีเราพึ่งตรวจครรภ์เมื่อวันที่1ประจำเดือนไม่มาเดือนเมษา เราตรวจขึ้น2ขีดพเราไปหาหมอหมอนัดเราวันจันทร์ที่จะถึงเรารุ้สึกปวดท้องนิดๆแน่นท้องแต่ท้องเราใหญ่ขึ้นกว่าปกติเยี่ยวบ่อยจะเป็นไรมั้ยค่ะเราไม่มีอาการแพ้ท้องเลยจะเป็นไรมั้ยค่ะกังวลมาก

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ไม่มีอะไร แม่กังวลไปเอง

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณค้า