แม่ๆคนไหนตรวจขึ้น2ขีด แต่ไม่มีอาการอะไรเลยบ้างไหมคะ

เราตรวจขึ้น2ขีดเข้ม แบบไม่ต้องรออ่านผลเลยค่ะ แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆเลย แต่มีปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยค่ะ ... ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

เราค่าา ตอนตัดสินใจตรวจ ประจำเดือนขาดค่ะ เลยลองตรวจดู สรุปไม่ถึง5นาทีขึ้น2ขีด เข้มปั๊กเลยค่ะแม่ ตรวจตอนตี5 ตาสว่างเลยค่ะ ตอนนี้7 wแล้ว ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยค่ะ 💗

เหมือนกันค่ะท้องแรกก็ไม่แพ้ไม่อะไร... ตอนนี้กำลังท้องสองก็เหมือนเดิมค่ะไม่มีอาการแค่หน่วงท้องกับคัดเต้า

เราก้อไม่มีอาการค่ะ แค่ปวดท้องน้อย คัดเต้านม ฉี่บ่อย หิวบ่อยเฉยๆค่ะ