ที่ตรวจครรภ์ shopee

มีใครเคยซื้อที่ตรวจในshopeeไหมค่ะ เราตรวจขึ้น2ขีดค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ที่ตรวจครรภ์ shopee
2 ตอบกลับ

ถ้ากลัวที่ตรวจไม่แม่น ลองไปซื้อที่ร้านขายยามาสัก2อันค่ะ ถ้า2ขีดอีกคือท้องแน่ๆละค่ะ รีบไปฝากครรภ์นะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ใช้ได้จริงคะ ตรวจแล้วขึ้น2ขีดเหมือนกัน ตอนนี้6สัปดาห์5วันแล้วคะ

2y ago

ยินดีด้วยน่ะค่ะ