ขึ้น2ขีดจางๆ มีโอกาสท้องไหม

เราตรวจขึ้น2ขีดจางๆ บางอันก็ไม่ขึ้น แบบนี้มีโอกาสท้องไหมค่ะ เรามีพสพกับแฟนวันที่13ใส่ถุงอย่างเดียว กำหนดประจำเดือนมาวันที่16 แต่พอครบกำหนดมีเลือดสีน้ำตาลอ่อนออกมาแทนค่ะ

ขึ้น2ขีดจางๆ มีโอกาสท้องไหม
2 ตอบกลับ

เราเคยตรวจขึ้นแบบนี้ อีก3วันแท้งค่ะ

2y ago

มีเลือดออก+ปวดท้องหน่วงเหมือนประจำเดือนมาค่ะ เลือดออกประมาณ1อาทิตย์ถึงจะหยุดไหล

อีก7วันตรวจใหม่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ