ฝากแม่ๆให้ความรู้นิดหนึ่งนะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาวันที่6/1/66 แล้ววันที่11/1/66หมดประจำเดือน พอวันที่14/2/66 เราตรวจขึ้น 2ขีด แล้วลองตรวจต่อวันที่15/2/66ตรวจขึ้น2ขีดอีก ฝากท้องได้ยังคะ ถ้าไม่ถึง8สัปดาห์#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราตรวจเจอเหมือนกันค่ะ แต่ประจำเดือนมา พอหลังจากนั้นอาทิตย์นึง ตรวจขึ้น 1 ขีดแล้ว ตัวเองเปลี่ยนยี่ห้อตรวจมั่นใจแล้วใช่ไหมคะ

1y ago

ไปรพ.ตรวจซ้ำก็ได้ค่ะ เพราะก่อนจะฝากครรภ์ทางรพ.น่าจะให้ตรวจอีกรอบเพื่อความมั่นใจก่อนรับฝากครรภ์ เราตรวจเจอตั้งแต่ 2 สัปดาห์ หมอบางรพ.ยังถามว่าจะฝากครรภ์เลยรึเปล่าค่ะ แต่พอดีว่าเราเลือกรพ.ที่ไม่ได้ใช้สิทธิประกันสังคม อีกรพ.จะให้เรากับพ่อเด็กตรวจเลือด ก่อนแล้วรอเกือบๆฟังผล ฝากไวก็ได้รับคำแนะนำ กับยาบำรุงครรภ์ไวนะคะ

ฝากได้แล้วค่ะแม่ 7 w ก็เจอหัวใจน้องแล้วค่ะ

1y ago

เขานับตั้งแต่หมดประจำเดือนหรือยังไงคะ จะรู้ว่ากี่วีค