เราตรวจขึ้น2ขีด

เมนส์เราไม่มาจะสองเดือนแล้วแต่ก่อนหน้านี้เรารู้สึกมึนหัวเดินนิดเดียวก็หอบแล้วก็รู้สึกคลื่นไส้แล้วก็รู้สึกเจ็บหน้าอกเราไม่แน่ใจอ่ะท้องป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราตรวจขึ้น2ขีด
1 ตอบกลับ

แค่ขึ้น 2 ขีดก็คือท้องแล้วแม่ ไปฝากครรภ์เลยค่ะ