แม่บ้านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้าง

พอดีเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แต่หมอให้คุมอาหารเองเจอะเลือดทุกเดือน กลัวลูกจะเป็นอะไรตอนนี้ลูกได้34 วีก มีใครเคยเป็น แล้วคลอดน้องมาเป็นยังไงบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้คุมเองมาตลอดคะ ก่อนคลอดน้อง 1 เดือนหมอกังวลว่าน้ำตาลจะไม่คงที่เลยให้ฉีดอินซูลินกันไว้คะ น้องคลอดตอน 36w5d มีภาวะหายใจเร็วคะ ตอนนี้น้องอายุ 5m21d แข็งแรงปกติดีคะ

5y ago

ผ่าคลอดคะ หมอบอกเสี่ยงครรภ์เป็นพิษคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เจอตอน 33 สัปดาห์ เจาะเลือดดูน้ำตาลวันละ 3 เวลา คุมอาหารเองค่ะ ตอนนี้ 34 w 4 d. ค่ะ

5y ago

น้ำตาลขึ้นเยอะไหมคะ

บ้านนี้ฉีดตั้งแต่ 18w จนตอนนี้36+2wก็ยังฉีดอยู่คะ