แม้ท้อง34วีก

อยากทราบว่าท้อง34วีกน้ำหนักลูก1600กรัมตัวเล็กมั้ยค่ะถ้าตัวเล็กต้องบำรุงรัยถึงลงลูกค่ะ

11 ตอบกลับ

จากตาราง น้องตัวค่อนข้างเล็กนะคะ ทานโปรตีนมากๆนะคะ ไก่ ปลา เนื้อไม่ติดมัน ทานไข่ต้มวันละ 2-3 ฟอง กล้วยน้ำว้า 1-2 ผล ดื่มนมวันละ 1-2 แก้ว ทานผักผลไม้เยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอ นอนให้พอ น้องจะโตไวนะคะ ถ้าออกกำลังกายได้ แนะนำให้ออกกำลังกายบ้างนะคะ เช่น เดินเบาๆ10-20นาทีต่อวัน ค่ะ การออกกำลังกายช่วยให้ออกซิเจนและสารอาหารผ่านรกได้ดีขึ้น น้องจะตัวโตขึ้นและแข็งแรงค่ะ

5y ago

ทันค่ะคุณแม่ ทานไข่ต้ม ทานกล้วย ทานนม ทานโปรตีนเยอะๆนะคะ^^

บ้านนี้ไข่ต้มวันละฟอง กล้วยหอมวุนละ2ลูกค่ะ แล้วก็ทานพวกอาหารที่มีโปรตีน มีสารอาหารที่มีประโยชน์เยอะๆ คลอดก่อนกำหนดตอน 35+5 น้องน้ำหนัก 3,100 ค่ะ ตอนนี้ 22วันแล้ว

แม่ทานโปรตีน นม ไข่ กล้วยน้ำหว้า น้ำเต้าหู้ เนื้อ ค่ะ บ้านนี้คลอดน้อง34+4 คุณหมอยังทายว่าน้องได้2โลนิดๆ เพราะแม่ท้องเล็กตัวเล็ก พอคลอด 2,540 ค่ะ

กล้วยน้ำหว้า ไข่ต้ม นม...ไข่ต้มกินเต็มฟองได้วันละ1ฟองแล้วเพิ่มเป็นไข่ต้มเฉพาะไข่ขาวได้หลายฟองค่ะ

เช็คได้ตามนี้เลยค่ะคุณแม่ นน ที่ดีของน้องไม่ควรต่ำกว่า 10 percentile และไม่มากกว่า 90 percentile นะคะ^^

เล็กค่ะ บ้านนี้ซาวตอน 34 วีค น้องน้ำหนัก 2200 จ้า บำรุงยังทันนะคะแม่😊😊😊

มีคนเเนะนำให้กินไวตามิวน่ะค่ะเเต่ไม่เเน่มจว่าเห็นผลจิงมั้ย

ถือว่าตัวเล็กนะคะ เพราะบ้านนี้คลอดตอน 36+5 น้ำหนักลูก 3100 กรัมค่ะ

ไข่ต้ม2ฟอง กล้วยน้ำว้า1ลูก เพิ่มน้ำหนักได้ดีนะคะ

ตอนนี้34วีคเหมือนกันคะ แต่น้ำหนักลูก1600ตอน30วีค