เบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ท้อง สามารถใช้เครื่องปรุงคีโตได้ไหมคะ พอดีเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

3 ตอบกลับ

ใช้ได้ค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ใช้เครื่องปรุงคีโตแล้วน้ำตาลไม่ขึ้นค่ะ

2mo ago

ขอบคุณนะคะแม่

เราใช้น้ำเชื่อมหล่อฮั้งก้วยปรุงอาหาร