แม่บ้านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้าง

พอดีเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แต่หมอให้คุมอาหารเองเจอะเลือดทุกเดือน กลัวลูกจะเป็นอะไรตอนนี้ลูกได้34 วีก มีใครเคยเป็น แล้วคลอดน้องมาเป็นยังไงบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดตั้งแต่ 18w จนตอนนี้36+2wก็ยังฉีดอยู่คะ