กรุปเลือด

พอดีอยากถามแม่ๆหน่อยค่ะมีใครเป็นแบบเราบ้างไหม พอดีคลอดลูกแล้วลูกได้อบและก่อนออก รพ หมอแจ้งว่าน้องเลือดกรุปO พอดีแม่งงค่ะ พ่อน้องเลือดกรุปB แม่เลือดกรุปA แต่ทำไมน้องเลือดไม่ตรงกับใครเลยค่ะแม่สงสัย

13 ตอบกลับ

ไม่แปลกจ้า

อย่าตกใจนะคะแม่

มีด้วยเหรอค่ะ เพื่งจะรู้ก้อวันนี้แหละ ไม่คืดว่าลูกจะกลุ่มอื่นที่แตกต่างจากกลุ่มพ่อแม่

5y ago

มีค่ะ A+b ลูกมีสิทเป็น o.A.B.AB. ค่ะ