พ่อกรุ๊ป o แม่กรุ๊ป A ลูกออกมากรุ๊ป B

ไปตรวจผลเลือดลูกมาถึงกับงงใจ เคยอ่านเจอแต่ของคนอื่นไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง 🥹#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พ่อกับแม่ลองไปตรวจเลือดอีกรอบค่ะ อาจจะมีคนที่ตรวจผิดคนนึง ปกติถ้าพ่อแม่เป็น A + O ลูกจะมีโอกาศได้แค่ A หรือ O ค่ะ