ปัญหาการให้นมบุตร

พอดีหัวนมเป็นตุ่มใสๆ ไม่เจ็บปวด ไปหาหมอรพ. หมอบอกว่าเป็นเพราะเด็กดูด อีกที่หมอบอกว่าเป็นท่อน้ำนมตัน อยากทราบว่ามันเป็นเพราะอะไรกันแน่คะ แล้วมันจะหายไหมคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะอักเสบค่ะ คงหายไปเองมัเงค่ะ ลูกแรงดูดเยอะ หัวนมบอบบางเปนธรรมดาที่จะมีปัญหาค่ะ ถ้านมไม่เกี้ยงเต้า ก้เกิดการอุดตันอีกค่ะ สารพัดปัญหาค่ะ