สอบถามหน่อยคะ

ไปหาหมอรพ.เเล้วหมอกดๆท้องกี่สัปดาห์ถึงเจอน้องค่ะ ของเค้า 17+3 หมอบอกยังไม่เป็นก้อนเลย

9 ตอบกลับ

ตอน7สัปดาปห์เคยไปซาวที่คลีนิกว่าท้องไหมหมอคลีนิกบอกท้องค่ะ เห้นตัวน้องเเต่ตัวเล็กมาก หมอบอกมีหัวใจเเล้วด้วยย เเต่พอมาฝากที่รพ.13+3 หมอกดบอกยังไม่เจอ เราก้อไม่ได้อะไร เมื่อวานหมอนัด 17+3หมอกดบอกว่ายังไม่เป็นก้อน คือตอนนี้งงมากเครียดมากคะ

5y ago

หมออาจจะกดหามดลูกเพื่อฟังเสียงหัวใจด้วยเครื่องฟังเสียง แต่ถ้าแม่ซาวแม่ก็จะเห็นลูกน้อยยุนะคะ เพราะบ้านนี้เองก็โดนทักว่ายังไม่เป็นก้อนเลยตอน16w แต่พอซาวดูลูกก็แข็งแรงปกติดี

17+3มีแขนมีขาแล้วค่ะนี้ตอนไปฝากครรภ์ก็ไปฝากตอน17+3หมอซาวด์ให้มีแขนมีขาแล้วค่ะผมกำลังจะยาวเล็บกำลังจะมาแล้วค่ะหมอที่ไหนค่ะเปลี่ยนรพ.เลยค่ะอันตราย

อายุครรภ์เท่านี้​ น้องตัวเห็นชัดแล้วนะ​ ร่างกายทุกส่วนเริ่มจะเห็นชัดแล้ว​ ไม่ทราบว่าได้ซาวด์หรือยัง​ ปล.​อาจจะทราบเพศได้แล้วด้วยนะ

5y ago

จริงค่ะ17+3แม่ก็ไปซาวด์คลีนิคแบบ3มิติเห็นแขนขาแล้วค่ะผมก็มีแล้ว

สำหรับเราคือหมอกดนะแต่หมอไม่ได้บอกอะไร มีแต่ฟังหัวใจฟังว่าหัวใจน้องเต้นได้เท่าไหร่ค่ะ แล้วก็จะส่งไแซาวให้ดูความผิดปกติ

12wจะเป็นแบบนี้แล้วค่ะ ตอนนี้แม่17+2ของแม่ครบทุกอย่างแล้ว เจาะน้ำคร่ำแล้วด้วย รอผลอยู่

บ้านนี้ไปฝากตอน 11+4 เห็นรูปร่างน้องแล้วคะ ตอนนี้น้อง26+1 แล้วคะ

ซาวด์เถอะค่ะ อย่าให้วิธีคลำเลยค่ะ มันไม่แม่นยำ

ของเราก็17 สัปดาห์ เห็นครบหมดเเล้วนะ

ไปซาวด์ที่คลีนิคดูดีกว่าค่ะ