ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ เศษอาหารคาคอ อ้วกมีเลือดปน ไปหาหมอรพ.รัฐมาแล้วได้ฉีดยาแก้อาเจียน

เอ็กซเรย์ไม่ได้ ได้กลับบ้าน แล้วยังรู้สึกว่าเศษเล็กๆยังคาอยู่ค่ะ แม่มีวิธีที่ทำให้เศษเล็กๆออกไหมค่ะ อายุครรภ์20+6ค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองปั้นข้าวเหนียวเคี้ยวๆแล้วกลืนดูรึยังคะ บ้านนี้ชอบทำเวลาก้างติดคอ

2y ago

เดี๋ยวจะลองทำตามค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ