สอบถามคุณแม่หลังคลอดค่ะ

สอบถามคุณแม่หลังคลอดค่ะ คือเราคลอดน้องได้เดือนนึงแล้วค่ะ คลอดธรรมชาติ เรารู้สึกว่าเรากลายเปนคนเหงื่อออกง่ายมาก อาบน้ำเสร็จแค่แปบเดียวก็ร้อน เหงื่อก็ออกแล้วค่ะ บางทีอยู่ในห้องแอร์เหงื่อก็ออกค่ะ มีคุณแม่คนไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ แล้วมันจะหายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้าน​นี้​ก็​เป็น​จ้าแต่​เป็น​คุณแม่​ผ่าคลอดนะคะ1 3เดือน​แล้ว​ก็​ยัง​เหมือนเดิม​จ้า

4y ago

ยังเหงื่อออกเยอะเหมือนเดิมหรอคะแม่